Xem vận mệnh tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017


Năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp đối với các cá nhân tuổi Mão. Đây sẽ là năm các bạn Mèo có thể gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc.

Sự nghiệp và tài lộc tuổi Mão trong năm Đinh Dậu 2017

Công việc trong năm tới của Mèo sẽ có những biến động không ngừng. Năm 2017, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, có thể phải đi công tác, thuyên chuyển hoặc lo lắng ngược xuôi.

Những ai vừa nhảy việc, tiếp quản nghề mới hoặc mở công ty sẽ phải đối mặt với khá nhiều sóng gió. Ngoài ra, năm nay Mèo cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn các mối quan hệ xã giao thì mới có thể tránh được sự phá đám của kẻ tiểu nhân.

Về tài lộc, 2017 không phải là năm tốt đối với người tuổi Mão. Các bạn rất dễ bị mất tiền của bất ngờ, có khi phải dùng tới khoản tiền tích lũy hoặc cho vay mà không thu lại được.

tuổi Mão
Tuổi Mão chuẩn bị đón một năm nhiều rủi ro về sự nghiệp và tình duyên

Trong năm Đinh Dậu, tuổi Mão mưu sự khó thành công, sự nghiệp sóng gió nên tài lộc cũng dao động theo. Các bạn nữ giới tuổi Mão trong năm nay không nên tin người mới quen kẻo bị lừa gạt. Còn các bạn nam cần thường xuyên coi sóc, bảo dưỡng đồ đạc, xe cộ trong nhà tránh hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

Tình duyên tuổi Mão trong năm Đinh Dậu 2017

Đây sẽ là một năm rất khó lường trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Do người tuổi Mão có cá tính độc lập, lòng tự tôn cao, không chủ động thể hiện tình cảm nên sẽ khiến nhân duyên khó xuất hiện.

Những người tuổi Mão còn độc thân thì không chủ động tìm kiếm nhân duyên bên ngoài mà hay ỷ lại vào bạn bè, còn những ai đã có gia đình thì hay nóng giận, dễ sinh sự, cãi cọ, có xu hướng vướng vào tình tay ba.

Sức khỏe tuổi Mão trong năm Đinh Dậu 2017

Năm con gà 2017, các cá nhân tuổi Mão có thể sẽ chịu nhiều thương tổn về thân thể. Nguy cơ bị tai nạn liên quan đến thủy vực rất cao trong năm nay, do đó Mèo cần tránh những nơi sông nước, ao đầm, du thuyền. Tránh xa những đồ vật bằng kim loại cũng là một lưu ý với tuổi Mão vì năm nay họ dễ bị thương tật, xuất huyết.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

TIn tức liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.